Bệnh viện 19-8 tham gia giải cầu lông cán bộ, công nhân viên chức ngành Y mở rộng lần thứ III

Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tăng cường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các trường, các bệnh viện, qua đó thúc đẩy tinh thần luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức ngành Y.

Đại học Y Hà Nội tổ chức giải cầu lông mở rộng lần thứ III. Đây là giải đấu được tổ chức thường niên, có sự tham gia của nhiều giảng viên, sinh viên, các y, bác sỹ đang học tập và công tác trên địa bàn Hà Nội.

Bệnh viện 19-8 cử đoàn vận động viên tham gia các nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ. Chúc các vận động viên tham gia giải đấu có nhiều kỷ niệm đẹp, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và giành được nhiều huy chương.

_Phòng Chính trị_