Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

BỆNH VIỆN 19-8 MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG

Nhằm tôn vinh ngày Quốc tế Điều dưỡng cũng như ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ Điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh trong công tác xây dựng và phát triển Bệnh viện 19-8, Bộ Công an. Ngày 12/05/2023, Bệnh viện Bệnh viện 19-8 tổ chức lễ mít tinh chào mừng ngày quốc tế điều dưỡng.

Dự lễ mít tinh về phía đại biểu khách mời có đồng chí Ths. Nguyễn Thị Việt Nga, Phó Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Điều dưỡng Hà Nội. Về phía Bệnh viện 19-8 có đồng chí Đại tá Bs.CKII Nguyễn Thái Hưng, Phó Giám đốc bệnh viện, cùng Lãnh đạo các Khoa, Phòng và Trung tâm cùng hơn 400 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong toàn bệnh viện.

Tại lễ mít tinh Đồng chí Thiếu tá Đặng Thị Hằng Thi, Phó trưởng phòng Phụ trách phòng Điều dưỡng đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Điều dưỡng, sự hình thành và phát triển của Hội Điều dưỡng Việt Nam và kết quả đạt được của tập thể điều dưỡng Bệnh viện 19-8, Bộ Công an

Đồng chí Thiếu tá Đặng Thị Hằng Thi, Phó trưởng phòng Phụ trách phòng Điều dưỡng đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Điều dưỡng

Phát biểu tại buổi lễ ghi nhận những đóng góp của đội ngũ gần 400 điều dưỡng, nữ hộ sinh. Đồng chí Phó Giám đốc bệnh viện cho biết: Điều dưỡng luôn là người đồng hành với các bác sĩ, chăm sóc bệnh nhân từ những điều đơn giản nhất; ghi nhận những đóng góp tích cực của các thế hệ điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh với lòng yêu nghề, thấu hiểu nỗi đau của người bệnh; luôn vượt qua khó khăn, sẵn sàng cho chăm sóc người bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn đóng quân.

Đại tá BS.CKII Nguyễn Thái Hưng, Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ mít tinh, Chi hội Điều dưỡng bệnh viện 19-8 cũng đã trao giải Hội thi “Góc truyền thông - Giáo dục sức khỏe”.

Hội thi Góc truyền thông Giáo dục sức khỏe năm 2023 với mục đích đưa thông tin cụ thể, đầy đủ, cập nhật tới người bệnh và người nhà bệnh nhân liên quan đến mặt bệnh của các khoa, mỗi góc truyền thông là sự kết tinh đầy sáng tạo của cả tập thể, nên hình thức thể hiện rất sinh động, thông điệp dễ hiểu, được bố trí đan xen với hình ảnh để tăng thêm hiệu ứng truyền thông, gắn liền với việc xây dựng môi trường bệnh viện xanh – sạch – đẹp.

Kết quả Ban tổ chức đã trao 01 giải A đối với khoa Nội Tiêu hóa; 02 giải B đối với khoa Tai Mũi Họng và khoa Nội Thần kinh; 15 giải C; 01 giải Ấn tượng và 01 giải Sáng tạo cho các đơn vị tham gia Hội thi.

Một số hình ảnh tại Lễ mít tinh và trao giải:

_Phòng Chính trị_