Bệnh viện 19-8 được tặng thưởng Cờ thi đua của Bộ Công an

Ghi nhận những thành tích, chiến công đạt được trong năm 2022, Bộ Công an đã tặng Cờ thi đua của Bộ cho Bệnh viện 19-8.

Bộ Công an đã tặng Cờ thi đua của Bộ cho Bệnh viện 19-8.

Ngày 20/12/2022, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 78. Tại Hội nghị, Ban Tổ chức đã công bố, trao các phần thưởng, danh hiệu thi đua của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu của năm 2022.

Công an các đơn vị, địa phương vinh dự được nhận Cờ thi đua do Bộ Công an trao tặng

Ghi nhận những thành tích, chiến công đã đạt được của lực lượng Công an nhân dân (CAND), Bộ Công an quyết định tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu thi đua năm 2022 cho 44 Công an các đơn vị, địa phương và các trường CAND. Trong đó Bệnh viện 19-8 được tặng Cờ thi đua của Bộ Công an.

_Phòng Chính Trị_