Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

BẾ MẠC HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Công an Trung ương và Kế hoạch của Đảng ủy Bệnh viện 19-8 về tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi trong Đảng ủy Công an Trung ương và lực lượng Công an nhân dân. Trong 2 ngày 18,19/4/2023, Đảng ủy Bệnh viện 19-8 Bộ Công an tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. Đây không chỉ là cơ hội để các đồng chí Bí thư chi bộ giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ bí thư chi bộ mà còn là dịp để đội ngũ bí thư phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng ở từng Chi bộ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Bệnh viện 19-8 trong thời gian tới.

Với 32 đồng chí Bí thư chi bộ tham gia, Hội thi diễn ra trong 02 ngày 18/4 và 19/4/2022, các đồng chí bí thư chi bộ trải qua các phần thi gồm: Phần thi viết, phần thi tự giới thiệu, phần thi lý thuyết đòi hỏi các thí sinh phải có hiểu biết sâu rộng về công tác Đảng, linh hoạt trong việc trả lời câu hỏi trắc nghiệm và phần tình huống. Ở phần thi thuyết trình, các thí sinh đã thể hiện được năng lực và kỹ năng lãnh đạo của người đứng đầu tổ chức Đảng. Nội dung của nhiều bài thuyết trình không chỉ đảm bảo tính logic, súc tích mà còn có sức thuyết phục bởi sự liên hệ sát với thực tế ở chi bộ, đơn vị mình đang công tác và sinh hoạt.

Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao, các thí sinh đã mang đến hội thi những phần thi ấn tượng với những bài thuyết trình sáng tạo, linh hoạt, đề ra các giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng tại đơn vị mình.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo đã trao giải A đối với đồng chí Thượng tá Trịnh Hồng Hà, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Răng - Hàm - Mặt; trao 02 giải B đối với đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thị Minh Phương, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Ung bướu và đồng chí Thượng tá Mạch Thọ Thái, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Cấp cứu; trao 15 giải C đối với 15 đồng chí Bí thư chi bộ và trao 06 giải phụ đối với 06 đồng chí Bí thư.

Một số hình ảnh ngày Bế mạc Hội thi

_Phòng Chính trị_