MỘT NGÀY ẤN TƯỢNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINUNI

VinUni là trường đại học tư thục do tập đoàn Vingroup là chủ sở hữu, trường có tên đủ là VinUniversity, thường gọi là trường đại học VinUni.

Trường Đại học VinUni được biết đến là trường đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Trường có chương trình giảng dạy được xây dựng theo mô hình Ivy League chuẩn quốc tế với mục tiêu đào tạo sinh viên với nền tảng vững chắc, kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn sâu.

Trường Đại học VinUni được thiết kế để thừa hưởng không gian sinh thái xanh và quy hoạch hệ thống cảnh quan cây xanh. Môi trường này mang lại không khí trong lành, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực hiện các hoạt động học tập, nghiên cứu và tham gia vào các chương trình ngoại khóa. Sự hiện diện của không gian xanh và mát mẻ giúp tạo ra một môi trường học tập tích cực và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của sinh viên.

Hiện nay trường đại học Vinuni tập trung chủ yếu vào 3 ngành học chính gồm: kinh doanh và quản lý, kỹ thuật và công nghệ thông tin và Khoa học sức khỏe. Ngành về khoa học sức khỏe gồm 2 chuyên ngành: bác sĩ y khoa và cử nhân điều dưỡng.

Với mong muốn thúc đẩy hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện 19-8, Bộ Công an với Trường Đại học VinUni, ngày 08/10/2024, Bệnh viện 19-8 và Trường Đại học VinUni đã tổ chức buổi báo cáo khoa học về ứng dụng công nghệ 3D trong y học, đồng thời thảo luận và trao đổi ý tưởng hợp tác về ứng dụng công nghệ 3D trong phẫu thuật chấn thương chỉnh hình và y học thể thao, ung thư xương, tạo hình sọ, răng hàm mặt...

Hy vọng với những tiến bộ mới trong y học, đặc biệt là ứng dụng công nghệ 3D sẽ mang đến những hiệu quả vượt trội trong việc chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân.

_Phòng Chính trị_