Khoa nội tiết tổ chức sinh hoạt CLB người bệnh đái tháo đường quý I năm 2020

Ngày 07/01/2020 được sự đồng ý của Đảng ủy Ban giám đốc, thực hiện công tác năm, Khoa Nội tiết tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ người bệnh Đái tháo đường quý I năm 2020.

Dưới sự chủ trì của Phó giáo sư, tiến sĩ Hoàng Thanh Tuyền, Phó giám đốc Bệnh viện 19-8 và sự tham gia của hơn trăm bệnh nhân Đái tháo đường, buổi sinh hoạt đã diễn ra sôi nổi, hiệu quả với 3 bài báo cáo khoa học:

“Chăm sóc giấc ngủ người bệnh Đái tháo đường” của Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thanh Hải, Phó trưởng khoa Nội tiết.

“Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh Đái tháo đường” của Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Ngọc Yến, bác sĩ Khoa Nội tiết.

“Rối loạn cương ở người bệnh Đái tháo đường” của Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Trần Thành, khoa Ngoại tiết niệu.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra tốt đẹp, đạt kết quả cao. Các thành viên CLB đã nhiệt tình trao đổi kinh nghiệm. Qua đó người bệnh đái tháo đường có thêm những kiến thức quý báu để tự chăm sóc sức khoẻ bản thân.

Đây là hoạt động hàng quý của Khoa Nội tiết Bệnh viện 19-8 đã được duy trì nhiều năm qua.

_Bs Thanh Hải – Khoa Nội tiết_